Tour Witness của Katy Perry tại Singapore

Tháng Năm 5, 2018

by — Posted in Tin Tức

Show nhạc pop lớn, ấn tượng và Katy Perry chuyển nó trong Spades.

The pop Diva được tại Singapore đêm qua (ngày 08 tháng 4) như là một phần của nhân chứng tham gia tour du lịch của mình, biểu diễn tại Singapore Indoor Stadium ở phía trước của một giáo đoàn lớn của Katy Cats.

katy tại singapore

Katy đã bouncy, độc đoán và tất cả các xung quanh duyên dáng như cô đã dẫn một Ensemble của vũ công vào các bài hát như ‘ chuỗi để nhịp điệu ‘, ‘ swish swish ‘ và ‘ Déjà Vu ‘-tất cả từ của cô rumbling album mới-để hoài cổ như ‘ Teenage Dream ‘, ‘ cuối đêm thứ sáu (T.G.I.F.) ‘ và ‘ et ‘ (thông tin thú vị: Katy Perry có album đầu tiên đã cách đây 10 năm).

Trong khi nó đã là một setlist đóng gói, với 19 bài hát trong tổng số, các máy chủ lưu trữ 2017 VMAs mất thời gian của mình để địa chỉ đám đông, nói về các hồ bơi vô cùng biểu tượng và đưa một fan trên sân khấu để học tiếng phổ thông từ Anh (Long truyện ngắn: ông không biết một , nhưng ông vẫn có được một selfie tuyệt vời với cô ấy).

Như mọi khi, không có gì giống như một buổi hòa nhạc Katy Perry những ngày này, và cô đã mang kho đầy đủ của cô của đạo cụ-cuộc sống kích thước dice, nền tảng acrylic glowing, một bàn tay khổng lồ, một số thay đổi trang phục, và rất nhiều và rất nhiều confetti. Oh có, trái cá mập làm xuất hiện quá.

Nếu bạn không thể để làm cho nó vào buổi hòa nhạc, đây là một số cảnh quay video và hình ảnh để thủy triều bạn hơn cho đến khi cô trở về phía chúng tôi của thế giới!

01 Show Intro / Witness (short)
02 Roulette
03 Dark Horse
04 Chained To The Rhythm
05 Teenage Dream
06 Hot N Cold (TGIF)
07 Cali Gurls
08 I Kissed A Girl
09 Deja Vu
10 Tsunami
11 ET
12 Bon Appetit/WHYDFML
13 Wide Awake
14 Into Me You See
15 Power
16 Part Of Me
17 Swish Swish (with Nicki)
18 Roar
19 Firework

katy tại singapore 2

katy tại singapore 3

Bạn nghĩ rằng sau khi thực hiện tại Singapore ba lần, hiệu suất thứ tư từ Perry sẽ không có bất cứ điều gì mới trong cửa hàng cho người hâm mộ, nhưng đó là xa từ những gì transpired vào đêm chủ nhật, 8 tháng tư. Singapore trong nhà sân vận động đã được các trang web của những gì chỉ có thể được mô tả là một trong những buổi biểu diễn grandest các địa điểm đã từng chứng kiến-pun dự định đầy đủ.

Katy Perry tham gia với các fan hâm mộ một lần nữa, như các thành viên phi hành đoàn đổ xô để thiết lập các giai đoạn với đạo cụ cho hành động thứ ba của đêm. Perry gọi một fan hâm mộ trên sân khấu để dạy một số từ của cô trong tiếng Mã lai và quan thoại, nhưng có một hiccup nhẹ: các fan hâm mộ cô gọi là trên sân khấu bật ra được Việt Nam, những người không biết một trong những ngôn ngữ, nhưng cô đã đi với dòng chảy , thừa nhận sự vui nhộn của tình hình. Sau đó cô chuyển sang các bài hát như ‘ E.T. ‘ và ‘ Bon Appetit ‘. Perry đi vòng quanh sân khấu, giới thiệu tất cả các thành viên của phi hành đoàn nhảy và ban nhạc của mình, cho mỗi thành viên của họ cũng xứng đáng thời gian để tỏa sáng.

Cám ơn bạn Huyền tới từ Việt Node đã giúp chúng tôi đưa tin về sự kiện này. Việt Node là một công ty chuyên về thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các bạn có nhu cầu có thể tìm hiểu và liên hệ với bạn Huyền @ Việt Node tại: